Cửa hàng Vi Tính 126

ĐC: số 158 Tân Phước, Phường 6 Quận 10, TP HCM

Mua bán: 0967 223 445 Mr Điền –  Zalo/Viber/SMS

Kỹ thuật: 0909 332 317  Mr Cường

 

    Hiện nay thì việc tiện lợi cũng như nhu cầu sử dụng trong công việc, học tập, giải trí… Laptop gần như không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Đã sử dụng thì tất sẽ có hỏng hóc nhẹ hay nặng. Điều đó sẽ nan giải và cấp bách tùy vào sự cần thiết của người dùng vào Laptop của mình. Nhưng mọi chuyện sẽ được giải quyết khi đến với Cửa hàng Vi Tính 126 của chúng tôi.

    Sự cố về phần mềm chúng ta có thể tự giải quyết hoặc nhờ người thân, anh em bạn bè giải quyết hộ, vã lại chi phí giải quyết sự cố về phần mềm giá cả thị trường hiện tại cũng không cao lắm, trên dưới 100.000đ/lần tùy theo từng nơi nên không phải là mối bận tâm của chúng ta.

    Nhưng sự cố về phần cứng vượt qua tầm kiểm soát của chúng ta. Đa số chúng ta dựa trên mối quan hệ quen biết để giải quyết vấn đề. Nhưng chính vì giải quyết vấn đề dựa trên mối quan hệ quen biết nên gặp phải nhiều bất cập khó nói

Nếu chúng ta mang laptop đến những nơi quen biết không chuyên về sửa laptop như cửa hàng vi tính (chuyên mua bán, sửa chữa phần mềm), cửa hàng điện thoại (chuyên sửa điện thoại) để giải quyết vấn đề. Thì vấn đề sự cố có thể trở nên phức tạp và để giải quyết vấn đề trên phải tốn một khoảng thời gian và chi phí khắc phục khá lớn. Thậm chí khi lấy laptop về đem đến những nơi chuyên sửa laptop uy tín, có tay nghề cao cũng phải bó tay.

    Nếu chúng ta mang Laptop đến những nơi chuyên sửa chữa không quen biết, thì chúng ta lại ngại vấn đề chi phí, vẽ bệnh, luộc đồ, sửa không chuyên nghiệp bệnh cũ không hết,phát sinh bệnh or xài không được bao lâu thì bệnh lại. Thật ra những nơi chuyên về sửa chữa vấn đề sống còn của họ là uy tín, giá cả cạnh tranh, đúng bệnh, đúng giá, uy tín, phục vụ và khắc phục sự cố có trách nhiệm. Còn vấn đề luộc đồ, vẻ bệnh, không thể mang họ đến thành công. Phải chăng có đi nữa thì chỉ một vài nhân viên thiếu trung thực, thiếu trách nhiệm. Sớm muộn nhân viên ấy cũng ra đi để đảm bảo nội bộ trong sạch.

    Cửa hàng Vi Tính 126 sở hữu máy móc thế hệ mới, đội ngủ nhân viên kỹ thuật cao, với thâm niên 5 năm trong nghề. Chúng tôi sẳn sàng phục vụ quý khách và quý khách hãy tin tưởng để chúng tôi được chăm sóc và bảo trì sửa chữa laptop thay cho các bạn.

quy trinh sua laptop 1

Đến với  Cửa hàng Vi Tính 126 thì thầy thợ cũng như khách lẻ, vẫn được 1 giá ưu đãi nhất

Ngoài sửa Laptop thì chúng tôi còn hỗ trợ sửa Pin Laptop, Màn hình LCD, các loại Nguồn sạc PC, Adapter